Giải pháp nhà xưởng & kho bãi

Không giống như phân khúc camera quan sát giá rẻ cho gia đình, việc lắp camera quan sát cho nhà xưởng thường yêu cầu cao hơn nhiều. Camera phải có tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera lớn và đặc biệt là camera phải có khả năng chịu được điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được va đập... Việc lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng thường sẽ lắp trên diện tích lớn nên các yêu cầu cho việc thi công đường dây, lựa chọn giải pháp gắn camera cũng sẽ phức tạp hơn. Chính vì vậy Camhi Việt Nam gửi đến bạn một số giải pháp gắn Camera giám sát cho nhà xưởng.


- Lựa chọn camera thân hồng ngoại chống nước cấp IP66 tầm quan sát >=25m

Vì nhà xưởng có diện tích rất lớn, nếu chọn lại camera có kích thước cảm biến quá nhỏ, công suất hồng ngoại thấp, góc mở hẹp thì khi lên hình sẽ rất kém nhất là ban đêm. Rất nhiều vị trí giám sát nhà xưởng bị  khuất hay còn gọi là góc chết. Việc đó sẽ khắc phục bằng cách sử dụng các camera có góc mở lớn.

- Lựa chọn đầu ghi nhiều cổng Sata và chọn loại ổ cứng chuyên dụng có dung lượng lớn.

Có một yêu cầu phổ biến khi các chủ doanh nghiệp đầu tư hệ thống camera cho nhà xưởng đó là thời gian ghi hình lâu ( Thường là 1 tháng). Thời gian ghi hình quyết định bởi nhiều yếu tố trong đó dung lượng ổ cứng và chuẩn nén đầu ghi hỗ trợ là điểm mấu chốt. Chính vì vậy Đầu ghi hình camera Camhi Việt nam được hỗ trợ ổ cứng dung lượng tối đa lên tới 8TB để đảm bảo khả năng lưu trữ. Ngoài ra đầu ghi hình camera Camhi Việt Nam còn hỗ trợ chuẩn nén H265+ giúp tiết kiệm hơn 60% dung lượng ổ cứng cho các bạn.

- Lựa chọn thương hiệu camera tốt - hậu mãi tốt để lắp.

Thương hiệu camera là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng camera. Tại Việt Nam camera giám sát CamHi Việt Nam là một thương hiệu uy tín. Với việc sử dụng các cảm biến ảnh chất lượng cao không bị bay màu khi sử dụng thời gian dài cùng với thời gian bảo hảnh lên đến 2 năm CamHi Việt Nam khẳng định chất lượng tốt nhất trong tầm giá và dịch vụ hậu mãi tốt để đem đến sự tim tưởng của khách hàng đối với chúng tối.

- Lợi ích của việc lắp Camera cho nhà xưởng:

+ Giúp đảm bảo an ninh, chống thất thoát tài sản, phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các trường hợp đột nhập trái phép, xảy ra chanh chấp giữa nhân viên, mất cắp tài sản và rủi ro về thất thoát tài sản.

+ Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp người quản lý dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra hướng xử lý, chủ động động hơn trong việc quản trị nhân sự, tiết kiệm chi phí thuê thêm người cho công tác kiểm tra hàng hóa và đốc thúc nhân lực làm việc.

+Giúp chủ doanh nghiệp theo dõi kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất từ xa, qua cho giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác an ninh, theo dõi tiến độ sản xuất, hoạt động tồn kho và quản lý nhân viên.

+ Nâng cao chất lượng quản lý nhân viên và công xưởng, nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc của nhân viên, giúp việc quản lý trở nên linh động và dễ dàng hơn, giải tỏa áp lực trước tình trạng bị đốc thúc, theo dõi sát sao bởi người quản lý, gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và năng suất của người quản lý.

+ Chìa khóa để giúp doanh nghiệp giành được các hợp đồng lớn hơn. Lắp hệ thống camera cho nhà xưởng sẽ giúp tăng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tạo điều kiện thuận lợi khi giao tiếp kinh doanh với đối tác lớn. Bạn có thể show quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm của bạn cho  đối tác thông qua hệ thống camera để qua đó tạo dựng uy tín và thương hiệu công ty trên thị trường.

Trên đây là giải pháp cho hệ thống camera nhà xưởng & kho bãi, chúc các bạn lựa chọn thành công!