Giải pháp bán lẻ

Bán lẻ là ngành kinh doanh bền bỉ, ổn định và có mức tăng trưởng cao. Các cửa hàng bán lẻ phải đối diện với những thách thức khó khăn, bao gồm cạnh tranh khốc liệt, lợi nhuận thấp và mất cắp bên ngoài / bên trong. Một cửa hàng thông minh  bán lẻ phải đáp ứng yêu cầu khắt khe về an ninh và áp dụng giải pháp quản lý tổng thể khác nhằm tăng cường hiệu suất.

Vấn đề

Thách thức lớn nhất của chuỗi cửa hàng bán lẻ là thất thoát hàng hóa và vấn đề an ninh của cửa hàng bị đe dọa. Chuỗi cửa hàng cần trang bị hệ thống giám sát an ninh thông minh nhằm hạn chế mất mát tài sản và đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Là chủ của một cửa hàng, làm thế nào để bạn có thể đánh giá được lưu lượng khách hàng của mình? Hệ thống giám sát an ninh yêu cầu cần có tính năng một số tính năng tích hợp thông minh như đánh giá hiệu suất, tối ưu thương mại và quản lý đa điểm. Hệ thống giám sát an ninh có thể xem lại hình ảnh, các chủ cửa hàng có thể đánh giá hoạt động bài trí quầy hàng và đưa ra giải pháp bán hàng năng suất.

Giải pháp

Giải pháp giám sát an ninh cho cửa hàng thông minh có thể áp dụng cho từng cửa hàng riêng biệt, cửa hàng bách hoá, chuỗi cửa hàng... nhằm hạn chế thấp nhất các hành vi trộm cắp bên ngoài cũng như bên trong nội bộ và có khả năng chống lại hoạt động tội phạm trong môi trường bán lẻ.

Chất lượng hình ảnh cao giúp bảo vệ nhân viên và tài sản

Khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng vượt trội: Camera CamHi Việt Nam đảm bảo hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu, phục vụ công tác điều tra.

Quan sát rõ nét cả bên trong lẫn bên ngoài cửa hàng với tính năng chống ngược sáng WDR từ CamHi Việt Nam cung cấp những thước phim rõ nét không chỉ bên trong mà còn cả bên ngoài cửa hàng.

Bảo vệ khu vực bên ngoài bất kể thời tiết: Camera dạng thân ngoài trời với chứng chỉ bảo vệ IP67, được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại LED Array công suất lớn, đảm bảo an ninh cả ban ngày lẫn ban đêm

Camera ốp trần thạch cao phù hợp với cấu trúc trần của cửa hàng, đáp ứng yêu cầu mỹ quan cho cửa hàng.

Các thiết bị chuyên biệt phòng tránh thất thoát trong nội bộ

Đặt một màn hình camera bên trong cửa hàng đóng vai trò răn đe tội phạm. Camera dạng dome ngoài trời kết nối và phát tới màn hình giúp hiển thị trực tiếp, đóng vai trò răn đe kẻ xấu trước khi chúng có ý định thực hiện hành vi phạm pháp.

Nền tảng thông minh giúp đánh giá hiệu suất

Camera thông minh "đếm người" của CamHi Việt Nam có khả năng nhận diện và đếm chính xác lượng người ra/vào đồng thời lập báo cáo, giúp người quản lý đánh giá được hiệu quả của hoạt động tổ chức kinh doanh. Xác định giờ cao điểm, thu thập số liệu thống kê lưu lượng khách hàng chính xác giúp đánh giá hiệu quả kinh doanh.