Về chúng tôi – CamHi Việt Nam


Tổng quan về công ty

     Công ty TNHH Trái Tim Xanh được thành lập lần đầu vào ngày 14/03/2016 với mục tiêu ban đầu là kinh doanh về các ngành nghề về thực phẩm. Cùng với sự phát triển của xã hội và sự chuyển mình của nền kinh tế Việt Nam phát triển nền công nghiệp 4.0, nắm bắt thời cơ chúng tôi xoay trục định hướng sang các sản phẩm về công nghệ đặc biệt là các sản phẩm camera giám sát và thiết bị Internet of think.

     Song song với sự phát triển của công nghệ là giá thành các sản phẩm camera giám sát ngày một rẻ để có thể tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng tốt hơn.Với mục tiêu và sứ mệnh đó Trái Tim Xanh đã được cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận quyền sở hữu thương hiệu Camera giám sát Camhi Việt Nam. Nhằm mang đến những sản phẩm có giá trị cốt lõi đến người dùng Camhi Việt nam tự tin sản phẩm của chúng tôi có giá thành hợp lý và chất lượng tốt so với các đối thủ cạnh tranh khác.

     Qua nhiều vòng tuyền chọn khắt khe Camhi Việt Nam đã chọn được đối tác có đủ năng lực để sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng tốt và độ bền cao theo thời gian.


Sứ mệnh

  • Camhi Việt Nam với mục tiêu phát triển bền vững coi yếu tố chất lượng ổn định là điều kiện hàng đầu và tiếp theo giá thành phải hợp lý để dễ dàng tiếp cận với người dân là yếu tố then chốt.
  • Với sứ mệnh mở rộng camera giám sát đến từng nhà dân Camhi Việt Nam rất hân hạnh mang lại trải nghiệm tốt và chất lượng cao nhất đến mọi người.