Thông báo: Camhi thay đổi mẫu vỏ thiết kế dòng camera wifi CH-WD-P200

  Lời đầu tiên, Camera Camhi Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ, hợp tác và gắn bó phát triển của các nhà phân phối, đại lý và khách hàng đối với Camhi Việt Nam trong suốt thời gian qua.

  Để thay đổi, mang lại sự mới mẻ cho quý đối tác và khách hàng, camera Camhi Việt Nam đã quyết định, thay đổi mẫu thiết kế cho dòng camera Wifi Dome AI - dòng camera bán chạy nhất của Camhi.

Mẫu vỏ cũ CH-WD-P200

  Mẫu vỏ cũ được thiết kế thô, to hơn, các chi tiết đều được đặt trê mặt camera - tốn nhiều diện tích bề mặt. Thay vào đó mẫu thiết kế mới nhỏ gọn hơn.


  Thiết kế ở mẫu vỏ mới nhỏ gọn và tối giản hơn - mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng hơn mà những tính năng vượt trội vẫn không thay đổi.

  Mã CH-WD-P200 là 1 trong những mã camera wifi được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Camera độ phân giải full HD, tích hợp tính năng AI thông mình - nhận diện dáng người có báo động. Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều với loa công suất lớn 2W, đàm thoại tiếng nghe to, rõ ràng và không hề bị rè.

  Cảm biến hồng ngoại cực nhạy và khoẻ với tầm nhìn xa trong đêm lên đến 20m, cùng với ống kính 2,8mm (góc rộng 110 độ), đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, không bỏ xót chi tiết nào.


  Angten wifi hoạt động mạnh mẽ - giúp camera có khả năng bắt sóng wifi cực tốt. Bên cạnh đó camera được hỗ trợ tính năng ONVIF để có thể dễ dàng thêm camera về đầu thu, lưu trữ ổ cứng để dễ dàng quản lý tập trung các camera và an toàn dữ liệu hơn.

  Ứng dụng xem trên điện thoại dùng tiếng Việt - dễ dàng sử dụng và cài đặt trên điện thoại, máy tính...


  CH-WD-P200 - mẫu camera tiện lợi, nhiều tính năng nổi trội, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế - 1 sự lựa chọn đáng được ưu tiên cho các gia đình.

============================

𝗖𝗢̂𝗡𝗚 𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝗥𝗔́𝗜 𝗧𝗜𝗠 𝗫𝗔𝗡𝗛 - 𝗖𝗔𝗠𝗛𝗜 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠

Camera giám sát Camhi Việt Nam - Bảo hành 2 năm!

Cần tuyển nhà phân phối và đại lý các tỉnh.

Không còn lo cạnh tranh về giá, không lo bán lấn vùng, cam kết độc quyền tại khu vực

☎️ Hotline: 081.357.1818 - 082.357.1818

🌏 Website: https://camhi.vn

🏭 Địa chỉ: 253 Lương Thế Vinh, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định