CAMHI Việt Nam tổng kết tri ân khách hàng 2023

Ngày 10/01/2024, CamHi Việt Nam bắt đầu tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, trao thưởng trực tiếp cho các đơn vị đã hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2023 và Triển khai kế hoạch năm 2024” trên toàn hệ thống. Chương trình “TÍCH LŨY DOANH SỐ NĂM 2023” được CAMHI Việt Nam tổ chức hàng năm, nhằm khích lệ tinh thần kinh doanh, gia tăng doanh số quý của các đại lý. CAMHI Việt Nam hân hạnh thông báo đã tìm ra chủ nhân của “những phần quà” vô cùng giá trị - hy vọng phần quà này sẽ tạo động lực cho các đại lý, giúp đại lý tiếp tục đạt được kết quả kinh doanh - tích lũy tốt trong những năm tiếp theo


CAMHI VIỆT NAM luôn hiểu rằng Quý ĐẠI LÝ & Phân Phối đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của chúng tôi. Họ không chỉ là những người tiêu dùng sản phẩm, mà còn là những người mang đến giá trị và uy tín cho công ty, chia sẻ những trải nghiệm tích cực và đưa các sản phẩm của CAMHI đến với nhiều những khách hàng thông thái. Quý vị là nguồn động viên quan trọng và cũng là người đóng góp ý kiến và phản hồi quan trọng, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện.


Vì vậy, chương trình “TÍCH LŨY DOANH SỐ NĂM” chính là cơ hội để khẳng định mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa đôi bên. Là chương trình đôi bên cùng có lợi. Bên cạnh việc thúc đẩy doanh số cả năm của công ty, đây còn là cơ hội để CAMHI và Quý đơn vị cùng nhau tạo nên kỷ niệm đẹp..


Đơn vị trúng giải năm 2023 đã lộ diện :

Giải thưởng 1 TIVI Xiaomi A 4K 55 inchGiải thưởng tích lũy xin chúc mừng  Đại lý HOÀNG SƠN CAMERA.

Địa chỉ: Địa chỉ an hoà b, thị trấn ba chúc, huyện tri tôn, tỉnh An Giang

             Trao thưởng tích lũy đơn vị phân phối HOÀNG SƠN CAMERA - An Giang


 Ban lãnh đạo CamHi Việt Nam cũng nêu rõ định hướng hoạt động trong năm 2021 của công ty, thực hiện tái cấu trúc bộ máy hoạt động, nâng cấp cả về yếu tố chất lượng sản phẩm, mẫu mà, hiệu quả và mục tiêu đạt được. Khẳng định chỗ đứng tại thị trường CCTV thiết bị giám sát, đa dạng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp, mang đến giá trị đúng, giá trị phù hợp cho khách hàng.


------------------------------------------------------

     Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị giám sát CCTV camera hoặc liên kết làm đại lý phân phối tại địa phương vui lòng liên hệ Hotline: 081 357 1818 - 082 357 1818  hoặc đến trực tiếp văn phòng của Camhi Camera để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn!