SC450AI - Cảm biến hình ảnh mới nhất của Smartsens

     Mới đây, SmartSens nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến hình ảnh CMOS đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm cảm biến hình ảnh cao cấp Advanced Imaging (AI) Series 4MP. Sản phẩm cảm biến SC450AI được nâng cấp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính năng thông minh cho các thiết bị đầu cuối trong mọi điều kiện thời tiết.
SC450AI áp dụng công nghệ xử lý điểm ảnh BSI mới nhất và được trang bị chức năng nhìn nhìn đêm có màu. So với các sản phẩm phổ thông trên thị trường, nó có độ phân giải cao hơn với cùng kích thước quang học 1/1.8 inch kích thước điểm ảnh là 2.9 micron. Công nghệ độc quyền Công nghệ SFC Pixel ™ và PixGain ™ cải thiện hiệu quả khả năng kiểm soát nhiễu và độ nhạy sáng của hình ảnh trong môi trường tối, quay video độ nét cao mà không bị rớt khung hình tạo cơ sở cho khả năng nhận dạng hình ảnh thông minh siêu rõ nét cho các this bị camera giám sát trong mọi điều kiện thời tiết.

So với các sản phẩm cùng loại khác, SC450AI đã giảm 73% SNR1s và tăng độ nhạy lên 3,7 lần giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn trong việc thu nhận hình ảnh video hiệu quả và nhận dạng thông minh cho các thiết bị camera vào ban đ”êm. Đồng thời SC450AI sử dụng nhiều độ phơi sáng kết hợp với công nghệ PixGain ™ vào ban ngày có thể tăng dải động thêm 6dB cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Do đó SC450AI có thể phục vụ cho mọi điều kiện thời tiết ánh sáng yếu vào ban đêm và môi trường ánh sáng mạnh vào ban ngày đạt được tầm nhìn rõ ràng liên tục cả ngày lẫn đêm.Ngoài ra SC450AI còn có khả năng kiểm soát màu sắc mạnh mẽ, hiệu suất tuyệt vời về độ bão hòa màu và các chi tiết sáng tối, khôi phục hoàn hảo màu sắc hình ảnh chân thực và tự nhiên, cùng với các đặc điểm khung hình rộng kết hợp với chức năng HDR phơi sáng 3 đoạn lên đến 120dB giúp cho thiết bị bắt thêm hình ảnh chi tiết độ nét cao, SC450AI thận chí có thể đạt được hình ảnh tương đương với các SLR trong môi tường đầy đủ ánh sáng