Cập nhật thay đổi loại tem bảo hành CamHi Việt Nam

Công ty TNHH Trái Tim Xanh CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CAMHI VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúcTHÔNG BÁO

Thay đổi loại tem bảo hành


Điều đầu tiên, Công ty TNHH Trái Tim Xanh xin chân thành cảm ơn quý nhà Phân phối, Đại lý và quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ các sản phẩm camera và thiết bị giám sát của CamHi Việt Nam chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nay CamHi Việt Nam xin gửi đến quý vị thông báo như sau:

Nhằm tăng cường quản lý chất lượng và thời hạn bảo hành của các sản phẩm, CamHi Việt Nam sẽ thực hiện chuyển đổi loại tem bảo hành cũ ( chất liệu giấy) sang bảo hành điện tử. Cụ thể các sản phẩm chính hãng của CamHi Việt Nam sẽ được dán tem siu bạc gắn mã QR code có thể chịu được nắng mưa, trên tem sẽ có các thông số đi kèm và mã QR để khách hàng có thể tự kiểm tra thời hạn bảo hành khi quét , loại tem vỡ ( chất liệu giấy) cũ sẽ được dùng để dán vào các vị trí khớp nối. Thời hạn bảo hành sẽ được tính từ thời điểm xuất kho của công ty.Cập nhật thay đổi sẽ được áp dụng từ ngày 1/5/2021 !

CamHi Việt Nam trân trọng thông báo

------------------------------------------------------
     Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị giám sát CCTV camera hoặc liên kết làm đại lý phân phối tại địa phương vui lòng liên hệ Hotline: 081 357 1818 - 082 357 1818  hoặc đến trực tiếp văn phòng của Camhi Camera để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn!