Camera thông minh - giá trị tiện ích to lớn

Ngày nay, có nhiều loại camera giám sát khác nhau có những tính năng khác nhau, với CamHi Việt Nam chúng tôi không ngừng học hỏi và đã và đang phát triển camera an ninh gia đình có tính năng nhận dạng khuôn mặt, cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu về bạn bè và các thành viên gia đình thường xuyên ghé thăm nhà bạn. Sau đó, khi camera quét được khuôn mặt, nó sẽ xác định xem có ai đó trong cơ sở dữ liệu của bạn về các khuôn mặt đã biết hay không rồi báo thông báo với bạn.Với trí tuệ nhân tạo phân tích nhiều yếu tố khác nhau từ ánh sáng đến thay đổi kiểu tóc, đeo kính… nhưng một điều chúng tôi biết chắn chắn là tính năng này đang ngày trở nên phổ biến trong các thiết bị của chúng tôi. Không chỉ trong camera gia đình mà cả những nơi như văn phòng, nhà kho, sân bay giúp mang lại hiệu quả trong việc tự động hóa. Khi thực thi pháp luật được đầu tư nhiều hơn vào công nghệ nhận diện khuôn mặt, nó đã đặt ra những câu hỏi nghiêm trọng về quyền riêng tư và quyền công dân. Nhưng hãy lùi lại một chút về lĩnh vực tiêu dùng, ngôi nhà của bạn là của cá nhân bạn và tùy chọn các camera nhận dạng khuôn mặt vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn chở thành người dẫn đầu xu hướng nhà thông minh.

Với các mẫu đã thử nghiệm gân đây mẫu được xem RM-FD-S38 là phù hợp nhất với người tiêu dùng. RM-FD-S38 sử dụng cảm biến 3MP độ phân giải cao có khả năng nhận điện khuôn mặt tốt, vỏ bằng kim loại có thể chống chịu với nắng mưa và điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, với tính năng thống kê khuôn mặt theo ngày, tháng có thể dùng thay các thiết bị chấm công cổ điển khác. Chỉ cần lắp đặt ngang tầm mắt sẽ có cơ hội quét được nhiều khác truy cập nhất. Khi thiết lập camera có chức năng nhận dạng khuôn mặt, bạn tạo hồ sơ của từng người bằng cách chụp ảnh họ trong thời gian thực và danh sách của bạn. Từ đó camera sẽ tự động phân loại các khuôn mặt đã có trong danh sách.

Công cụ nhận dạng khuôn mặt bằng AI cho chúng ta thấy tầm quan trọng của nội dung trực quan và phần mềm dữ liệu trực quan. Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo AI công nghệ nhận dạng khuôn mặt trở nên nhanh hơn và chính xác hơn trong mọi điều kiện từ các góc độ khác nhau. Công nghệ này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà còn có nhiều lợi ích khác: bảo mật được cải thiện, tự động hóa quá trình, nhanh chóng, chính xác.

Vì lợi ích quá lớn nên camera giám sát thông minh đang được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp khác: Cửa hàng bán lẻ, nhà thờ, cở sở giáo dục, trung tâm y tế, gia đình…