Camera màu Night Vision - Nhu cầu an ninh 2020

     Đôi khi trong một ngành công nghiệp bảo mật, một thuật ngữ xuất hiện để tạo tiếng vang trên thị trường. Thông thường các thuật ngữ này là các mô tả tiếp thị , nó mô tả các tính năng kỹ thuật của bất kỳ sản phẩm nào. Ví dụ, mọi người thường liên kết thuật ngữ Camera IP trực tiếp với các camera độ phân giải cao, nhưng thực tế IP là viết tắt của Giao thức Internet  trực tuyến và không liên quan gì đến sự rõ ràng của máy ảnh, camera.


     “ Màu Night Vision ” là một ví dụ thuộc loại này gây nhầm lẫn. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng ta nên giải thích tầm nhìn ban đêm màu gì và tất cả những gì về nó.

     Đầu tiên, nó không phải là một công nghệ mới trên thị trường, nhưng nó là một sự tinh chỉnh của công nghệ cũ có tên là hoạt động ánh sáng thấp. Một số nhà sản xuất gọi nó là hoạt động của Star Starlight.

     Mỗi camera có mức ánh sáng tối thiểu cần thiết để tạo video màu. Bạn có thể biết khi nào máy ảnh đạt đến điểm này vì video trở nên nhiễu hạt. Máy ảnh có hệ thống quan sát ban đêm tích hợp sẽ theo dõi mức độ ánh sáng và khi quá thấp cho video màu, hệ thống đèn hồng ngoại sẽ bật, phát ra ánh sáng hồng ngoại mà chỉ máy ảnh mới có thể nhìn thấy và con người không thể nhìn thấy.


Camera màu đêm Night Vision Tầm nhìn hoạt động như thế nào?

     Nhờ các cảm biến hình ảnh mạnh mẽ của camera quan sát ban đêm màu rất nhạy với ánh sáng và cho phép các cảm biến hấp thụ ánh sáng rõ hơn nhiều. Vì vậy, các camera IP nhìn đêm có thể vẫn chụp được hình ảnh hoặc video màu ở những nơi thiếu sáng, trong khi các camera thông thường sẽ tự động chuyển sang chế độ đen trắng khi điều kiện ánh sáng giảm vào ban đêm. Đối với máy ảnh quan sát ban đêm màu, cần có ánh sáng xung quanh để tạo ra hình ảnh và video màu vào ban đêm.


Các yếu tố cần tính trong khi chọn Máy ảnh màu đêm Vision Vision Máy ảnh

     Độ phân giải: Máy ảnh video nhìn đêm có độ phân giải cao hơn có chất lượng hình ảnh tốt hơn và có thể nhận được nhiều chi tiết rõ ràng hơn. Để có được hình ảnh và video chất lượng cao mong muốn, hãy chọn camera an ninh nhìn đêm có độ phân giải cao (ít nhất là 1080p) là lựa chọn đầu tiên của bạn.

     Phạm vi hồng ngoại : Nó cho biết các camera an ninh nhìn đêm có thể nhìn được bao xa trong ánh sáng xung quanh. Theo nguyên tắc thông thường, nên chọn các hệ thống camera an ninh tầm nhìn ban đêm màu dài để nhìn xa hơn, nghĩa là bạn sẽ có một bức ảnh tốt hơn để chụp các nghi phạm hoặc vật thể ở khoảng cách xa.

     Giảm nhiễu kỹ thuật số 3D : Đây là một loại công nghệ giảm nhiễu để giảm nhiễu hình ảnh ở cả hình ảnh tĩnh và hình ảnh chuyển động, cho phép bạn có được hình ảnh rõ hơn và chi tiết chính xác hơn.

     Wide Dynamic Range : Các camera giám sát tầm nhìn ban đêm màu với công nghệ WDR (dải động rộng) có thể cân bằng ánh sáng để cải thiện hình ảnh và video. Vì vậy, chúng là lý tưởng nhất cho các vị trí ánh sáng tương phản cao.

     Bộ lọc IR Cut : Bộ lọc cắt hồng ngoại được thiết kế để đảm bảo rằng các camera nhìn đêm màu sắc cung cấp khả năng tái tạo màu sắc trung thực, để bạn có thể có được hình ảnh và video chất lượng cao cả ngày lẫn đêm.

     Trường nhìn : Trường nhìn rộng hơn là các khu vực rộng hơn mà camera an ninh nhìn đêm không dây màu ngoài trời của bạn có thể bao phủ.Nhận thấy nhu cầu của ngành an ninh camera hiện nay, Camhi Việt Nam, một trong những thương hiệu đáng tin cậy gần đây đã ra mắt camera  Tầm nhìn Đêm Full color CH-BL-P300L với tích hợp công nghệ Night Vision tiên tiến, một thị trường thích hợp. Camera IP Bullet Night Vision này với đèn LED 6 bóng  được trang bị các công nghệ đột phá mới nhất để giữ an toàn cho không gian thương mại và dân cư.------------------------------------------------------

     Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị giám sát CCTV camera hoặc liên kết làm đại lý phân phối tại địa phương vui lòng liên hệ Hotline: 0946.645.366  hoặc đến trực tiếp văn phòng của Camhi Camera để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn!