Camera an ninh AI - Thế giới của tự động hóa

Thế giới giám sát tự động đang bùng nổ , với các kỹ thuật học máy mới giúp camera quan sát có khả năng phát hiện hành vi rắc rối mà không cần sự giám sát của con người. Và sớm hay muộn, công nghệ này sẽ được phát triển đến các thế hệ tiếp theo.

Camera an ninh của CamHi Việt Nam được thiết kế để giúp các chủ cửa hàng phát hiện ra những người bán hàng tiềm năng. Nó sử dụng công nghệ nguồn mở  để quét các luồng video trực tiếp và ước tính tư thế của bất kỳ cơ quan nào mà nó có thể nhìn thấy. (Hãy nghĩ về nó giống như máy ảnh Kinect, nhưng sử dụng dữ liệu 2D thay vì dữ liệu 3D để theo dõi mọi người.) Hệ thống sau đó cố gắng khớp dữ liệu này với hành vi 'đáng ngờ' được xác định trước. Nếu nó thấy một cái gì đó đáng chú ý, nó sẽ thông báo cho các chủ cửa hàng thông qua một ứng dụng được kết nối.


 Các kỹ thuật học sâu mới đã cho phép chúng tôi phân tích các cảnh quay video nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết, và một số lượng lớn hơn các công ty khác phát triển các sản phẩm có khả năng tương tự. Các tính năng tương tự như phát hiện ra sự khác biệt giữa vật nuôi và con người cũng đã có trên các sản phẩm của CamHi Việt Nam.

Mặc dù vậy, AI Camera của CamHi Việt nam đáng chú ý là một sản phẩm có các tính năng nâng cao mà khách hàng sẽ có thể mua như thống kê số lượng khuôn mặt ra vào trong một ngày, tạo các backlist, white list... Ngoài ra hướng đến các khách hàng có nhu cầu thấp hơn CamHi Việt Nam còn mang đến một dòng sản phẩm nhận diện dáng dương RM-S38 có khả năng khoanh vùng bản đồ và báo đồng khi có người di chuyển vào khu vực đã đánh dấu. Mục tiêu chính của chúng tôi là các hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ với các mức chi phí hợp lý mà vẫn có những chức năng của Camera cao cấp.