CamHi Việt Nam tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 - phát triển 2021

     Ngày 10/01/2021, CamHi Việt Nam bắt đầu tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, trao thưởng trực tiếp và Triển khai kế hoạch năm 2021” tại các đơn vị nhà phân phối và đại lý của hãng.


Chương trình tích lũy đã diễn ra năm 2020


     Tại buổi gặp mặt trực tiếp tại các đơn vị hợp tác, đại diện hãng Camhi Việt Nam đã thực hiện báo cáo hoạt động cùng những mặt tích cực, hạn chế, phương hướng kinh doanh trong năm 2021. Đặc biệt, Giám đốc kinh doanh – ông Vũ Tiến Đạt đã nêu bật tình hình kinh doanh, các dự án triển khai và kết quả đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2020. Được nhận định khối đơn vị phân phối và đại lý và thành phần cầu nối trực tiếp giữa CamHi Việt Nam và khách hàng sử dụng, đại diện công ty và các bên đã không ngừng góp ý và tiếp thu những ý kiến đóng góp, và tiêu chí để cùng nhau phát triển, đưa các sản phẩm của hãng đến tay người tiêu dùng cách hiệu quả nhất trong những năm tới.

     Bên cạnh đó, đại diện công ty cũng trực tiếp biểu dương thành quả kinh doanh tích lũy mà các đơn vị đạt được trong năm 2020. Nổi bật nhất là 2 đơn vị nhà phân phối trực tiếp của CamHi Viêt Nam tại 2 khu vực Nam Định và An Giang , là những đơn vị đã đi đầu, gắn bó với hãng ngay từ những ngày đầu phát triển. 


Trao thưởng tích lũy đơn vị phân phối CÔNG TY TNHH TTVINA - Nam Định


Trao thưởng tích lũy đơn vị phân phối CÔNG TY TNHH TTVINA - Nam Định


Trao thưởng tích lũy đơn vị phân phối HOÀNG SƠN CAMERA - An Giang


Trao thưởng tích lũy đơn vị phân phối HOÀNG SƠN CAMERA - An Giang


     Ban lãnh đạo CamHi Việt Nam cũng nêu rõ định hướng hoạt động trong năm 2021 của công ty, thực hiện tái cấu trúc bộ máy hoạt động, nâng cấp cả về yếu tố chất lượng sản phẩm, mẫu mà, hiệu quả và mục tiêu đạt được. Khẳng định chỗ đứng tại thị trường CCTV thiết bị giám sát, đa dạng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp, mang đến giá trị đúng, giá trị phù hợp cho khách hàng.


------------------------------------------------------

     Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị giám sát CCTV camera hoặc liên kết làm đại lý phân phối tại địa phương vui lòng liên hệ Hotline: 081 357 1818 - 082 357 1818  hoặc đến trực tiếp văn phòng của Camhi Camera để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn!